tamil christian marriage songs lyrics
- ரோஜா பூக்களை அள்ளி தூவுங்கள் -Roja Pookkalai Alli Thuvungal
- மங்களம் பெருகட்டுமே -Mangalam Perugattume
- Showers of Blessings Ashishamari Wedding Ceremony song lyrics
- ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே-Aathumame En Muzhu Ullame
- ஸ்தோதிரம் செய்வேனே இரட்சகனை -sthothiram seyvaenae ratchakanai
- Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum மங்களம் செழிக்க கிருபை
- Rojaappoo vaasa malarkal naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்
- Manavazhvu Puvi Vazhvinil Vazhvu மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் வாழ்வு
- kalyaNamam kalyaNam கல்யாணமாம் கல்யாணம்
- Bayanthu kartharin paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்