அபிஷேக நாதரே -Abishega naadharae

அபிஷேக நாதரே
அபிஷேக தைலத்தால்
பெலத்தின்மேல் பெலனடைய
உம் அபிஷேகம் ஊற்றிடும்

நறுமண பொருள்களும்
ஒலிவ எண்ணெயும்
அபிஷேக தைலமாய்
என்மேல் இறங்கட்டும்

1.பூமியின் ராஜாக்களை
தெரிந்து கொண்டவரே
இயேசுவின் இரத்ததால் அதிகாரம் பெற்றிட
அபிஷேகம் ஊற்றுவீர்

2.உந்தனின் சுவிஷேத்தை
உலகெங்கும் அறிவித்திட
உம் நாமம் சொல்லிட ஜனங்களை சேர்த்திட
அபிஷேகம் ஊற்றுவீர்

Abisheganaadharae
Um Abishegathailathaal
Belathinmel Belanadaya
Um Abishegam Ootridum

Narumana Porulgalum
Oliva Yeňňaiyum
Abishega Thailamaai
Yenmel Irangattum

1.Boomiyin Rajakalai
Therindhu Kondavarae
Yesuvin Rethathal Adhigaram Petrida
Abishegam Ootruveer

2.Undhanin Suvisheshathai
Ulagengum Arivithida
Um Naamam Sollida Janangalai Saerthida
Abishegam Ootruveer

Leave a Comment