Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க

1. அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
உம்மைக் கொண்டு சகலத்தையும்
உருவாக்கியே நீர் முதற்பேறானீரோ
தந்தை நோக்கம் அநாதியன்றோ
பல்லவி
என் இயேசுவே நேசித்தீரோ
எம்மாத்திரம் மண்ணான நான்
இன்னும் நன்றியுடன் துதிப்பேன்
2. மரித்தோரில் முதல் எழுந்ததினால்
புது சிருஷ்டியின் தலையானீரே
சபையாம் உம் சரீரம் சீர் பொருந்திடவே
ஈவாய் அளித்தீர் அப்போஸ்தலரை — என்
3. முன்னறிந்தே என்னை அழைத்தீரே
முதற்பேராய் நீர் இருக்க
ஆவியால் அபிஷேகத்தீர் என்னையுமே
உம் சாயலில் நான் வளர — என்
4. வருங்காலங்களில் முதற்பேராய்
நீர் இருக்க நாம் சோதரராய்
உம் கிருபையின் வார்த்தையை வெளிப்படுத்தி
ஆளுவோம் புது சிருஷ்டியிலே — என்
5. நன்றியால் என் உள்ளம் நிறைந்திடுதே
நான் எப்படி பதில் செய்குவேன்
உம்மகா நோக்கம் முற்றுமாய் நிறைவேறிட
என்னை தந்தேன் நடத்திடுமே — என்

1. Anbil Ennai Parisuththanaakka
Ummaik Kontu Sakalaththaiyum
Uruvaakkiyae Neer Mutharpaeraaneeroe
Thanthai Noekkam Anaathiyanroe
En Iyaesuvae Naesiththeeroe
Emmaaththiram Mannaana Naan
Innum Nanriyutan Thuthippaen
2. Mariththoeril Muthal Ezhunthathinaal
Puthu Sirushtiyin Thalaiyaaneerae
Sapaiyaam Um Sareeram Seer Porunthitavae
Eevaay Aliththeer Appoesthalarai – En
3. Munnarinthae Ennai Azhaiththeerae
Mutharpaeraay Neer Irukka
Aaviyaal Apishaekiththeer Ennaiyumae
Um Saayalil Naan Valara – En
4. Varunkaalankalil Mutharpaeraay
Neer Irukka Naam Soethararaay
Um Kirupaiyin Vaarththaiyai Velippatuththi
Aaluvoem Puthu Sirushtiyilae – En
5. Nanriyaal En Ullam Nirainthituthae
Naan Eppati Pathil Seykuvaen
Ummakaa Noekkam Murrumaay Niraivaerita
Ennai Thanthaen Nataththitumae – En

Leave a Comment