Deva Prasannam keerthanai songs lyrics
- Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்
- Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
- உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்-Unnathamanavarin Uyar Maraivil
- VAANAMUM BOOMIYUM MALAI வானமும் பூமியும் மலைப்பள்ளத்தாக்கும்
- Deva prasannam tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
- Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
- En Devan En Velicham என் தேவன் என் வெளிச்சம்
- kartharai nambiye jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம் lyrics
- Saronin rojave pallathakin சாரோனின் ரோஜாவே lyrics
- தந்தேன் என்னை ஏசுவே – Thanthen Yennai Yesuve
- Enthan jebavaelai umai theadi vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்