praise and worship songs lyrics in tamil
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
அ ஆ இ ஈ உ ஊ எ ஏ ஐ ஒ ஓ ஔ
க கா கி கீ கு கூ கெ கே கை கொ கோ
ச சா சி சீ சு சூ செ சே சை சொ சோ
ஞ ஞா
த தா தி தீ து தூ தெ தே தை தொ தோ தௌ
ந நா நி நீ நு நூ நெ நே நை நொ நோ நௌ
ப பா பி பீ பு பூ பெ பே பை பொ போ பௌ
ம மா மி மீ மு மூ மெ மே மை மொ மோ மௌ
ய யா யி யீ யு யூ யெ யே யை யொ யோ யௌ
ர ரா ரி ரீ ரு ரூ ரெ ரே ரை ரொ ரோ ரௌ
ல லா லி லீ லு லூ லெ லே லை லொ லோ லௌ
வ வா வி வீ வு வூ வெ வே வை வொ வோ வௌ
ழ ழா ழி ழீ ழு ழூ ழெ ழே ழை ழொ ழோ ழௌ
ள ளா ளி ளீ ளு ளூ ளெ ளே ளை ளொ ளோ ளௌ
ற றா றி றீ று றூ றெ றே றை றொ றோ றௌ
- வாக்குத்தத்தம் என் மேல – Vakkuththam en mele
- Kristhuvukkul En Jeevan Jebathotta Jeyageethangal songs lyrics
- Meetpar Uyirodirukiraar – மீட்பர் உயிரோடிருக்கிறார்
- கேட்டதை பார்க்கிலும் – Keattathai Paarkkilum El Yireh
- மண்ணான என்ன மனுஷனாய் – ALAGUPADUTHUVAR
- உம் பிரசன்னம் வாஞ்சிக்கிறேன் – Um Prasannam Vanjikiren
- Naan Nambum Nambikkai Lyrics – நான் நம்பும் நம்பிக்கை
- நானும் என் வீடும் என் வீட்டார் – Naanum En Veedum En Veettaar Song Lyrics
- கண்மூடிதூங்குவாய் பாலா – Kanmoodi Thoonguvaai Baala
- கண்கள் உம்மை தேடுதே – Kangal Ummai Thaeduthae
- Nalla Thagappanae – நல்ல தகப்பனே
- நீரூற்றை போல என் மேலே – Neerootrai Pola En Maelae
- சிறகுகளின் நிழல்தனிலே – Siragugalin Nizhal Thanilae
- கர்த்தர் உன்னை நித்தமும் – Karthar Unnai Niththamum
- ஆயத்தமா நீயும் ஆயத்தமா – Aayathama neeyum Aayathama
- கேடகம் நீர் தானே – Kaedagam Neer Thanae
- என் உதடு உம்மை துதிக்கும்- Yen Uthadu Ummai Thuthikum
- உம்மை பாடாமல் என்னால் – Ummai Paadamal Ennaal
- எல்ஷடாய் நம்புவேன் – Elshadaai Nambuvaen/NAMBUVEN UMMAYE
- பொங்கி பொங்கி எழ வேண்டும் – Pongi Pongi Ezhavendum
- நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு – Nandri Endra Vaarththaikku-2022 songs
- உனக்காய் மரித்தேன் – Unakkaai mariththaen
- தூளிலிருந்து உயர்த்தினீர் – Thoolilirunthu Uyarththineer
- ஆராஞ்சு பார்த்தாலும் காரணம் – Aaraainju Paarthalum Kaaranam
- கிருபையின் தேவன் – Kirubaiyin Devan
- என் இருதயம் தொய்யும் போது – En Irudhayam thoyyum pothu
- நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu
- எந்த சூழ்நிலையிலும் – ENDHA SUZHNILAYILUM
- என் தந்தை இயேசுவே – En Thanthai Yeasuvae
- இரட்சிப்பின் மகிமை – RATCHIPPIN MAGIMAI
- உம்மைப்போல யாரும் இல்லை – Ummai Pola Yaarum Illai
- என் நேசர் அழகுள்ளவர் – En Nesar Azhagullavar
- உம்மை விட்டுப் பிரிந்து – Ummai vittu pirindhu
- தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் – Thayin Karuvil Therinthavar Neer
- கள்ளமில்லா உள்ளம் தாரும் – Kallamilla Ullam Thaarum
praise and worship songs lyrics in tamil