Tamil Christian songs lyrics -Index
- ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள-RAJAN THAAVEETHOORIL
- சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai naadhar yaesuvin
- Raja Um Maligaiyil lyrics- இராஜா உம் மாளிகையில்
- தேன் இனிமையிலும்-Then Inimaiyilum Yesuvin
- Raakaalam Bethlehem Meitpergal – இராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
- ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்-AAYIRANGAL PAARTHALUM
- பெலவானாய் என்னை மாற்றினவர்-BELAVAANAAI ENNAI MAATRINAVAR
- MIGHTY TO SAVE CHRISTIAN SONG LYRICS
- I will speak and the word that I shall speak shall come to pass Ezekiel
- Isaiah 33:2 – Lord, be gracious to us; we long for you
- When you pass through the waters, I [will be] with you
- என் மகனே என் போதகத்தை மறவாதே உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.
- En Yeshu Allathillenikku Orashrayam
- Agamazhinthadi panivomey naam அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்
- Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
- அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-annal kristheyseiyaney
- அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho maattu thozhu paar
- அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho vaaraar megathin mel
- அந்தகார லோகத்தில்-anthakaara logathil
- அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – arunoothayam jebikkiren
- அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin maa mazhai peiyum
- அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul yeeralamai peiyum There shall be showers of blessing
- அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul naatha en guru naatha
- அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh entru paaduvom
- அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah sthothiram
- அவர் வரும்போது சேனை ஆயத்தம் – Avar varumpothu seynai aayatham
- அவிசுவாசமாய்த் தொய்ந்து- Avivisuvasamai Thointhu
- அழகிற் சிறந்த கோமானை -Azhagir sirantha koomaanai
- அளவில்லா ஆழிபோல -Azhavilla aazhipola
- அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae
- அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham paavi naan meetkapaten
- அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana oor naal
- அற்புத அன்பின் கதை – Arputha Anbin kathai
- அனுசரிக்க தேவா- Anusarikka deva