Um Janangal Orupothum lyrics – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்

Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்

Um Janangal | உம் ஜனங்கள் | Joseph Aldrin (Official Video)

E Maj
உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
வெட்கப்பட்டுப்போவதில்லை-2
தேவனாகிய கர்த்தாவே
உம்மை போல் வேறொருவர் இல்லையே-2

எங்கள் மத்தியில்
என்றென்றென்றும் வாழ்பவரே-2
வெட்கப்பட்டுப்போவதில்லை-நாங்கள்
வெட்கப்பட்டுப்போவதில்லை-2

இயேசையா இரட்சகரே
இயேசையா மீட்பரே-2

1.தேசமே கலங்காதே
மகிழ்ந்து நீ களிகூறு-2
பெரிய காரியங்கள் செய்கிறார் நமக்கு
பெரிய காரியங்கள் செய்கிறார்
களங்கள் நிரப்பப்படும்
ஆலைகளில் வழிந்தோடும்-2
அதிசயமாய் நம்மை நடத்திடுவார்
திருப்தியாய் நம்மை நடத்திடுவார்-2

இயேசையா இரட்சகரே
இயேசையா மீட்பரே-2

2.இழந்த வருஷத்தையும்
வருஷங்களின் விளைச்சலையும்-2
மீட்டு தருபவரே இயேசையா-2
முன்மாரி மழையையும்
பின்மாரி மழையையும்
எங்கள் மேல் பொழிய செய்பவரே-2

இயேசையா இரட்சகரே
இயேசையா மீட்பரே-2-உம் ஜனங்கள்

Um Janangal Orupothum
Vetkappattupovathillai-2
Devanagiya Karthavae
Ummai Pol Veroruvar Illayae-2

Engal Mathiyil
Endrendrum Vaazhbavararae-2
Vetkappattupovathillai-Nangal
Vetkappattupovathillai-2

Yesaiah Ratchakarae
Yesaiyah Meetparae-2

1.Desamae Kalangaathae
Magizhnthu Nee Kalikooru-2
Periya Kaariyangal Seigiraar-Namakku
Periya Kaariyangal Seigiraar
Kalangal Nirappappadum
Aalaigalil Vazhinthodum-2
Athisayamaai Nammai Nadathiduvaar
Thirupthiyaai Nammai Nadathiduvaar-2

Yesaiah Ratchakarae
Yesaiyah Meetparae-2

2.Izhantha Varushathayum
Varushangalin Vilaichalayum-2
Meettu Thrubavarae Yesaiah-2
Munmaari Mazhayayum
Pinmaari Mazhayayum
Engal Mel Pozhiya Seibavarae-2

Yesaiah Ratchakarae
Yesaiyah Meetparae-2-Um Janangal

Chords
E
உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
E
வெட்கப்பட்டுப்போவதில்லை-2
E
தேவனாகிய கர்த்தாவே
E
உம்மை போல் வேறொருவர் இல்லையே-2
A
எங்கள் மத்தியில்
E
என்றென்றென்றும் வாழ்பவரே-2
Am                                   E
வெட்கப்பட்டுப்போவதில்லை-நாங்கள்
Am                                   E
வெட்கப்பட்டுப்போவதில்லை-2

E                       Am
இயேசையா இரட்சகரே
Am                   E
இயேசையா மீட்பரே-2

E
1.தேசமே கலங்காதே
E
மகிழ்ந்து நீ களிகூறு-2
A                                     E
பெரிய காரியங்கள் செய்கிறார் நமக்கு
A                                     E
பெரிய காரியங்கள் செய்கிறார்

A
களங்கள் நிரப்பப்படும்
E
ஆலைகளில் வழிந்தோடும்-2
Am                                E
அதிசயமாய் நம்மை நடத்திடுவார்
Am                                       E
திருப்தியாய் நம்மை நடத்திடுவார்-2-இயேசையா

Leave a Comment