சிறகுகளின் நிழல்தனிலே – Siragugalin Nizhal Thanilae
சிறகுகளின் நிழல்தனிலே நான்
நம்பி இளைப்பாறுவேன்
நீர் துணையாய் இருப்பதனால் நான்
என்றும் இளைப்பாறுவேன்
கண்மணி போல என்னை காப்பவரை நான்
நம்பி இளைப்பாறுவேன்
கண் உறங்காமல் காப்பவரை நான்
நம்பி இளைப்பாறுவேன்
மறைவிடமே ஆராதனை
உறைவிடமே உமக்கு ஆராதனை
அடைக்கலமே ஆராதனை
புகலிடமே உமக்கு ஆராதனை
ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை
என்னை நேசிக்கும் இயேசுவே ஆராதனை
ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை
என்னை ஆதரிக்கும் இயேசுவே ஆராதனை
பக்கத்தில் ஆயிரம் பேர் விழுந்தாலும்
என்னை அணுகாமல் காப்பவரே
வலபக்கத்தில் பதினாயிரம் விழுந்தாலும்
என்னை அணுகாமல் காப்பவரே
அடைக்கலமான என் தாபரமே
என்னை அணுகாமல் காப்பவரே
இச்சகம் பேசிடும் நாவுகள் முன்னிலே
என்னை காப்பவரே
நன்மைக்கு கைமாறாய் தீமை
செய்வோர் மத்தியில்
என்னை காப்பவரே
துரோகங்கள் நிறைந்த பூமியிலே
துணை நின்று காப்பவரே
தெவிட்டாமல் நேசிக்கும் என் நேசரே
என்னை என்றும் காப்பவரே
Siragugalin Nizhal Thanilae
Naan Elaippaaruvean
Neer Thunaiyaai Iruppathanaai Naan
Entrum Elaippaaruvean
Kanmani Pola Ennai Kaappavarai Naan
Nambi Elaippaaruvean
Kan Urangaamal Kaappavarai Naan
Nambi Elaippaaruvean
Maraividamae Aaraadhanai
Uraividamae Umakku Aaraadhanai
Adaikkalamae Aaraadhanai
Pugalidamae Umakku Aaraadhanai
Aaraadhanai Umakku Aaraadhanai
Ennai Neasikkum Yeauvae Aaraadhanai
Aaraadhanai Umakku Aaraadhanai
Ennai Aatharikkum Yeauvae Aaraadhanai
Pakkaththil Aayiram Pear Vilunthaalum
Ennai Anukaamal Kaappavarae
Valapakkaththil Pathinaayiram Vilunthaalum
Ennai Anukaamal Kaappavarae
Adaikkalamaana En Thaabaramae
Ennai Anukaamal Kaappavarae
Itchakam Peasidum Naavukal Munnilae
Ennai Kaappavarae
Nanmaikku Kaimaaraai Theemai
Seivor Maththiyil
Ennai Kaappavarae
Thurokangal Nirantha Boomiyilae
Thunai Nintru Kaappavarae
Theavittamal Neasikkum En Neasarae
Ennai Entrum Kaappavarae
- வாக்குத்தத்தம் என் மேல – Vakkuththam en mele
- Kristhuvukkul En Jeevan Jebathotta Jeyageethangal songs lyrics
- Meetpar Uyirodirukiraar – மீட்பர் உயிரோடிருக்கிறார்
- கேட்டதை பார்க்கிலும் – Keattathai Paarkkilum El Yireh
- மண்ணான என்ன மனுஷனாய் – ALAGUPADUTHUVAR
சிறகுகளின் நிழல்தனிலே – Siragugalin Nizhal Thanilae