தேவா உந்தன் சமூகம் – Deva Unthan Samugam

தேவா உந்தன் சமூகம் தெளிதேனிலும் மதுரமே

உந்தன் சமூகமே எனது விருப்பம்
அதில் வாழ்வதை விரும்புவேன்
உந்தன் சமூகமே எனது புகலிடம்
அதை என்றும் நான் வாஞ்சிக்கிறேன்

தேவா என்றும் உந்தன் சமூகமே வேண்டுமே
உந்தன் சமூகம் என் வாஞ்சையே
உந்தன் சமூகம் என் மேன்மையே

ஆயிரம் நாளைப் பார்க்கிலும்
உம் ஒருநாள் நல்லது
என் ஆனந்தம் இளைப்பாறுதல்
அதில்தான் உள்ளது

நேரங்கள் கடக்கும் போதிலும்
அதில் வெறுப்பொன்றும் இல்லயே
கோடியாய் பொன்கள் கிடைப்பினும்
அதற்கீடொன்றும் இல்லையே

 

Deva Unthan Samugam
Theli Theanilum Mathurame

Unathan sumagame Enathu Virupam
Athil Vaazhvathai virumbuvean
Unthan samugame enathu pugalidam
Athai Entrum Naan Vaanjikirean

Deva entrum unthan samugame vendume
Unthan samugam en vaanjaye
Unthan samugam en meanmaiye

Aayiram Naalai paarkilum
Um oru naal nallathu
En Aanantham Ilaipaaruthal
Athilthaan ullathu

Nearangal kadakkum pothilum
Athil verupu ontrum illaye
Koodiyaai ponngal kidaipinum
Athar keedu ontrum illaye

Leave a Comment