RAJAVUKU THANGA MANASU – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு

ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
வஞ்சனை இல்லா வெள்ள மனசு
தன்னையே எனக்காய் தந்த மனசு – இயேசு

தூரமாக கிடந்த என்ன
பாவத்துல உழன்ற என்ன
கைத் தூக்கி எடுத்து பரிசுத்தமாய் மாற்றினாரு
நான் செஞ்ச பாவங்கள
மீறுதல்கள் தூரோகங்கள
மன்னிச்சு மறந்து மகளாக மாற்றினாரு – ராஜாவுக்கு

ராஜா ….. ஆ….
இயேசு ராஜா …. ஆ ….

தாயின் கருவினிலே உருவம் பெறும் முன்னே
எனக்கு பேரு வெச்சு பாசத்தையும் ஊட்டினாரு
பிறந்த நாள் முதலாய் சேதமின்றி பாதுகாத்து
எனக்காக பிதாவிடம் தினமும் பரிந்து பேசுறாறு – ராஜாவுக்கு
ராஜா ….. ஆ….
இயேசு ராஜா …. ஆ ….

நான் செஞ்ச பாவத்துக்கு பரிகாரம் செஞ்சாரு
கல்வாரி இரத்தத்தால கழுவி என்ன மீட்டாரு
தனது ஜீவனையும் துட்சமாக எண்ணினாரு
உன்னதங்களில் என்னை அமர செய்து மகிழ்ந்தாரு – ராஜாவுக்கு

உள்ளங்கையில் வரைஞ்சவரு
மனசெல்லாம் நிறைஞ்சவரு
உசுரக்கொடுத்து உசுருக்குள்ள கலந்தாரு …

Rajavukua thanga manasu Vanjanayilla vella manasu
Thannaiye enakkai Thandha manasu – yesu

Dhooramaga kidandha,enna
Pavathula ulandra enna
Kai thooki eduthu parisuthamai matrinaru
Naan senja paavangala
Meerudhalgal dhroogangala
Manichu marandhu magalaga maatrinaru – Rajavuku

Raja aaa Yesu Rajaa aaaa

Thaayin karuvinile uruvam perum munne
Enaku peru vechu paasathayum ootinaru
Pirandha naal mudhala
Sedhamindri paadhukathu enakaga pidhavidam
dhinamum parindhu pesuraru-Rajavuku
Rajaa aaaa Yesu Raja aaaa

Naan senja paavathuku parigaram senjaru
Kalvari rathathaala kazhuvi enna meetaru
Thanadhu jeevanaiyum thutchamaga enninaaru
Unnadhangalil ennai amara seidhu magilndharu -Rajavuku

Ullangaiyil varanjavaru
Manasellam Niranjavaru
Usura koduthu usuru kulla kalandharu …

Leave a Comment