Tamil Christian songs Lyrics
- வாக்குத்தத்தம் என் மேல – Vakkuththam en mele
- Kristhuvukkul En Jeevan Jebathotta Jeyageethangal songs lyrics
- Meetpar Uyirodirukiraar – மீட்பர் உயிரோடிருக்கிறார்
- கேட்டதை பார்க்கிலும் – Keattathai Paarkkilum El Yireh
- மண்ணான என்ன மனுஷனாய் – ALAGUPADUTHUVAR
- உம் பிரசன்னம் வாஞ்சிக்கிறேன் – Um Prasannam Vanjikiren
- Naan Nambum Nambikkai Lyrics – நான் நம்பும் நம்பிக்கை
- நானும் என் வீடும் என் வீட்டார் – Naanum En Veedum En Veettaar Song Lyrics
- கண்மூடிதூங்குவாய் பாலா – Kanmoodi Thoonguvaai Baala
- கண்கள் உம்மை தேடுதே – Kangal Ummai Thaeduthae
- Nalla Thagappanae – நல்ல தகப்பனே
- நீரூற்றை போல என் மேலே – Neerootrai Pola En Maelae
- சிறகுகளின் நிழல்தனிலே – Siragugalin Nizhal Thanilae
- கர்த்தர் உன்னை நித்தமும் – Karthar Unnai Niththamum
- ஆயத்தமா நீயும் ஆயத்தமா – Aayathama neeyum Aayathama
- கேடகம் நீர் தானே – Kaedagam Neer Thanae
- என் உதடு உம்மை துதிக்கும்- Yen Uthadu Ummai Thuthikum
- உம்மை பாடாமல் என்னால் – Ummai Paadamal Ennaal
- எல்ஷடாய் நம்புவேன் – Elshadaai Nambuvaen/NAMBUVEN UMMAYE
- பொங்கி பொங்கி எழ வேண்டும் – Pongi Pongi Ezhavendum
- நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு – Nandri Endra Vaarththaikku-2022 songs
- உனக்காய் மரித்தேன் – Unakkaai mariththaen
- தூளிலிருந்து உயர்த்தினீர் – Thoolilirunthu Uyarththineer
- ஆராஞ்சு பார்த்தாலும் காரணம் – Aaraainju Paarthalum Kaaranam
Recent Songs
- ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள-RAJAN THAAVEETHOORIL
- சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai naadhar yaesuvin
- Raja Um Maligaiyil lyrics- இராஜா உம் மாளிகையில்
- தேன் இனிமையிலும்-Then Inimaiyilum Yesuvin
- Raakaalam Bethlehem Meitpergal – இராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
- ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்-AAYIRANGAL PAARTHALUM
- பெலவானாய் என்னை மாற்றினவர்-BELAVAANAAI ENNAI MAATRINAVAR
- MIGHTY TO SAVE CHRISTIAN SONG LYRICS
- I will speak and the word that I shall speak shall come to pass Ezekiel
- Isaiah 33:2 – Lord, be gracious to us; we long for you
- When you pass through the waters, I [will be] with you
- என் மகனே என் போதகத்தை மறவாதே உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.
- En Yeshu Allathillenikku Orashrayam
- Agamazhinthadi panivomey naam அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்
- Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
- அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-annal kristheyseiyaney
- அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho maattu thozhu paar
- அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho vaaraar megathin mel
- அந்தகார லோகத்தில்-anthakaara logathil
- அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – arunoothayam jebikkiren
- அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin maa mazhai peiyum
- அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul yeeralamai peiyum There shall be showers of blessing
- அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul naatha en guru naatha
- அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh entru paaduvom