ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer ummai

ஜீவன் தந்தீர் உம்மை ஆராதிக்க
வாழ வைத்தீர் உம்மை ஆராதிக்க
தெரிந்துகொண்டீர் உம்மை ஆராதிக்க
உம்மை எந்நாளும் ஆராதிப்பேன்

ஆராதனை – 3

ஓ – நித்தியமானவரே

நீரே நிரந்தமானவர்
நீரே கனத்திற்கு பாத்திரர்
நீரே மகிமையுடையவர்
உம்மை என்றும் ஆராதிப்பேன்

கிருபை தந்தீர் உம்மை ஆராதிக்க
பெலனை தந்தீர் உம்மை ஆராதிக்க
ஊழியம் தந்தீர் உம்மை ஆராதிக்க
உம்மை எந்நாளும் ஆராதிப்பேன்

வரங்கள் தந்தீர் உம்மை ஆராதிக்க
மேன்மை தந்தீர் உம்மை ஆராதிக்க
ஞானம் தந்தீர் உம்மை ஆராதிக்க

Listen on Apple Music

Jeevan thantheer Ummai Aaradhikka
Vaala vaitheer Ummai Aaradhikka
Therinthukondeer Ummai Aaradhikka
Ummai Ennalum Aaradhikka

Aaradhikka– 3

Oh – Nithyamaanavarae

Neere Niranthamanavar
Neere Ganathirku paathirar
Neere Magimaiyudavar
Ummai Entrum Aaradhipean

Kirubai Thantheer Ummai Aaradhikka
Belanai thantheer Ummai Aaradhikka
Ozhiyam thantheer Ummai Aaradhikka
Ummai Ennalum Aaradhikka

Varangal thantheer Ummai Ennalum Aaradhikka
Meanmai thantheer Ummai Ennalum Aaradhikka
Gnanam thantheer Ummai Ennalum Aaradhikka

Leave a Comment