பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae

பலிபீடமே பலிபீடமே
கறைகள் போக்கிடும்
கண்ணீர்கள் துடைத்திடும்
கல்வாரி பலிபீடமே

பாவ நிவிர்த்தி செய்யப் பரிகார பலியான
பரலோக பலிபீடமே
இரத்தம் சிந்தியதால் இலவசமாய் மீட்பு தந்த
இரட்சகர் பலிபீடமே

மன்னியும் மன்னியும் என்று மனதார பரிந்து பேசும்
மகிமையின் பலிபீடமே
எப்போதும் வந்தடைய
இரக்கம் சகாயம் பெற ஏற்ற பலிபீடமே

ஈட்டியால் விலாவில் எனக்காகக் குத்தப்பட்ட
என் நேசர் பலிபீடமே
இரத்தமும் தண்ணீரும் புறப்பட்டதே ஜீவ நதியாய்
எப்படி நான் நன்றி சொல்வேன்

எல்லாம் முடிந்ததென்று அனைத்தையும் செய்துமுடித்த
அதிசய பலிபீடமே
ஒப்படைத்தேன் ஆவியை என்று சொல்லி அர்ப்பணித்த
ஒப்பற்ற பலிபீடமே

Balipeedamae Balipeedamae
Karaikaigal Pokkidum
Kanneergal Thudaithidum
Kalvaari Balipeedamae

Paava Nivirthi seiya parikaara baliyana
Paraloga Balipeedamae
Ratham sinthiyathaal Ilavasamaai Meetppu thantha
Ratchar Balipeedamae

Manniyum Manniyum Entru Manathaara Purinthu Pesum
Magimaiyin Balipeedamae
Eppothum Vanthadaiya
Erakkam Sahayam Pera Yettra Balipeedamae

Eettiaal Vilaavil Enakaga Kuththappatta
En nesar Balipeedamae
Rathamum Thanneerum Purappatta Jeeva Nathiyaai
Eppadi Naan Nantri solluvean

Ellaam Mudinthathentru Aanaithaiyum Seithumuditha
Adisaya Balipeedamae
Oppadaithean Aaviyai Entru solli Arpanitha
Oppttra Balipeedamae

Leave a Comment