மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan dhrogam seiyum
மனிதன் துரோகம் செய்யும் போது துதித்தேன் துணையாய்
நின்றிரே
உறவுகள் தள்ளிவிடும் போது ஜெபித்தான் ஜெயத்தை 
தந்தீரே
என்னை தேடி வந்தவரே, பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே , என்னோடு 
இருந்தவரே என் நேசர் இயேசுவே – 2
1 . கூட இருந்த மனிதர்கள் எல்லாம் தூஷணம் பேசினபோதும் 
தூசி தட்டி நிப்பாட்டி நேசித்த என் தேவனே – 2 
ஆசையோடு என்னிடம் வந்து மார்போடு அனைத்தவரே – 2 
பாசம் என்மேல் வைத்ததினால் பாடுவேன் கடைசி வரை – 2
2 . அறியாத எதிரி படை என்னை சூழ நினைத்த போதும் 
எல்லாம் அறிந்தவர் என் பெயரை நிலைநிறுத்தினீர் – 2 
ஒரு வழியாய் வந்தவர்கள் ஏழு வழியாய் ஓட செய்தீர் – 2 
உமக்காய் ஓடிடுவேன் உம் ஊழியம் செய்திடுவேன் – 2
Manithan dhrogam seiyum pothu thuthithain thunaiyai 
Nindreerae 
Uravugal thalli vidum pothu jebithain jeyathai 
Thanthirae
Ennai thedi vanthavarae , peyar solli azhaithavarae , enodu irunthavare 
En nesar yesuvae – 2
1. Kooda Iruntha manithargal ellam thoosanam pesina pothum 
Thoosi thatti nipati nesitha en devanae – 2
Asai odu en nidam vanthu maarbodu anaithavarae – 2
Pasam en mel vaithathinal paduvain kadaisivarai
2. Ariyatha ethiri padai ennai soola neaitha pothum 
Ellam arinthavar en peyarai nelai nirutheeneer – 2
Oru valiyai vanthavargal yezlu valiyai oda seitheer – 2
Umakai odiduvain um ooliyam seithiduvain

