Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்

Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்

கர்த்தர் நமக்காக
யுத்தம் செய்யும் தேவன்
மேற்கொள்ளுவார் நமக்காய்
மேற்கொள்ளுவாரே
அசைக்கப்படமாட்டோம்
தோற்றுப்போகமாட்டோம்
இயேசு நம் பட்சம்

நம் பாரம் யாவும் சுமப்பார்
நிந்தை மாற்றுவார்
மேற்கொள்ளுவார் நமக்காய்
மேற்கொள்ளுவாரே
அசைக்கப்படமாட்டோம்
தோற்றுப்போகமாட்டோம்
இயேசு நம் பட்சம்

வாழ்வேன் நான் ஜீவனோடு
இயேசுவின் உயிர்த்த வல்லமை
என்னுள் இருப்பதால்
விடுதலை ஆனேன்
இயேசு நாமத்தால்…-நம் பாரம்

வாழ்வேன் நான் ஜீவனோடு
உம் நாமம் உயர்த்தி பறைசாற்றுவேன்
கிறிஸ்து வெளிப்பட்டார்
சுகமானேனே
இயேசு நாமத்தால்

கர்த்தர் யுத்தம் செய்வார்
இருள் அகற்றுவார்
அசைந்திடா ராஜ்யம்
எழுப்பிடுவார்
அவர் நாமத்தாலே
ஜெயம் என்றுமே
பாடுவோம் பாடுவோம்-2-வாழ்வேன் நான்

Karthar Namakkaga
Yutham Seiyum Devan
Merkolluvaar Namakkai
Merkolluvaarae
Asaikkappadamattom
Thotruppogamattom
Yesu Nam Patcham

Nam Baaram Yavum Sumappar
Ninthai Matruvaar
Merkolluvaar Namakkai
Merkolluvaarae
Asaikkappadamattom
Thotruppogamattom
Yesu Nam Patcham

Vazhvaen Naan Jeevanodu
Yesuvin Uyirtha Vallamai
Ennul Iruppathaal
Viduthalai Aanaen
Yesu Namathaal-Nam Baaram

Vazhvaen Naan Jeevanodu
Um Naamam Uyarthi Paraisatruvaen
Kristhu Velippattar
Sugamaanaene
Yesu Namathaal

Karthar Yutham Seivaar
Irul Agatruvaar
Asainthidaa Raajyam
Ezhuppiduvaar
Avar Namathaalae
Jeyam Endrumae
Paduvom Paaduvom-2-Vazhvaen Naan

Leave a Comment