Um kirubayenalae ennai – உம் கிருபையினாலே

Um kirubayenalae ennai – உம் கிருபையினாலே

Chorus
Um kirubayenalae ennai uyirpiyum
Um irrakathinalae ennai mudisuttum (2)

Verse 1
Vazhi maari azhaithidamal
Naer vazhiyai nadathum
Thadam purandu kavilthidamal
Paathaiyai isthirapaduthum – 2
En devanae En devanae Ennai nadathum
(Um kirubai)

Verse 2
Nilai maari thavithidaamal
Ennai vuruthiyaakum
Thukathal kalangidaamal
Kalipai kaana seiyum – 2
En devanae En devanae Ennai nadathum
(Um kirubai)

Tamil Lyrics:

Chorus
உம் கிருபையினாலே
என்னை உயர்ப்பியும்
உம் இரக்கத்தினாலே
என்னை முடிசூட்டும் – 2

Verse 1
வழி மாறி அலைந்திடாமல்
நேர் வழியாய் நடத்தும்
தடம் புரண்டு கவிழ்ந்திடாமல்
பாதையை ஸ்திரப்படுத்தும் – 2

என் தேவனே என் தேவனே
என்னை நடத்தும்…

Chorus
உம் கிருபையினாலே
என்னை உயர்ப்பியும்
உம் இரக்கத்தினாலே
என்னை முடிசூட்டும் – 2

Verse 2
நிலை மாறி தவித்திடாமல்
என்னை உறுதியாக்கும்
துக்கத்தால் கலங்கிடாமல்
களிப்பைக் காணச் செய்யும் – 2

என் தேவனே என் தேவனே
என்னை நடத்தும்…

Chorus
உம் கிருபையினாலே
என்னை உயர்ப்பியும்
உம் இரக்கத்தினாலே
என்னை முடிசூட்டும் – 2

English Translation:

Chorus:
Revive me with your grace
Crown me with your mercy

Verse 1:
Lead me in a straight way
So, I won’t wander
Stabilize my path
So, I won’t stumble
Oh lord Oh lord – Lead Me

Verse 2:
Strengthen me
So, I won’t be unsteady
Help me find happiness
So, sadness won’t consume me
Oh lord Oh lord – Lead Me

Leave a Comment