உம் குருசண்டை இயேசுவே-Um kurusandai yesuvae

1. உம் குருசண்டை இயேசுவே
வைத்தென்னைக் காத்திடும்
கல்வாரி ஊற்றினின்று
பாயுது ஜீவாறு

சிலுவை சிலுவை என்றும் என் மகிமை
அக்கரை சேர்ந்தென்னாத்மா இளைப்பாறும் மட்டும்

2. குருசண்டை நின்ற என்னை
கண்டார் இயேசு அன்பால்;
வீசிற்றென்மேல் ஜோதியே
காலை விடிவெள்ளி – சிலுவை

3. தேவ ஆட்டுக்குட்டியே
தாரும் குருசின் காட்சி;
அதன் நிழலிலென்றும்
செல்லத் துணை செய்யும் – சிலுவை

4. காத்திருப்பேன் குருசண்டை
நம்பி நிலைத்தென்றும்
நதிக் கப்பால் பொன்கரை
நான் சேர்ந்திடு மட்டும் – சிலுவை

Um kurusandai yesuvae English lyrics 

Um kurusandai yesuvae
vaithu ennai kaathidum
kalvaari Oottrinintru
paayuthu jeevaaru

siluvai siluvai entrum en magimai
akkarai sernthen en aathuma illaipaarum mattum

kurusandai nintra ennai
kandar yesu anbal
veesittu enmeal jothiye
kaalai vidivelli – siluvai

deva aattukuttiye
thaarum kurusin kaatchi
athan nizhalil entum
sella thunai seiyum -siluvai

kaathirupean kurusandai
nambi nilaithu entrum
nathi kappal ponkarai
naan sernthidu mattum – siluvai

Jesus keep me near the cross

Leave a Comment