குறித்த காலத்திற்கு-Kuritha kalathirku levi4 song lyrics

குறித்த காலத்திற்கு என்னில்
தரிசனம் வைத்தவரே
அது முடிவிலே விளங்கும்
பொய் சொல்லாது
அதில் தாமதம் இல்லை என்றீர்

துதிப்போம் இயேசுவை துதிப்போம்
நம்மில் தரிசனம் வைத்தார் துதிப்போம்
துவங்கின இயேசுவை துதிப்போம்
அதை நிறைவேற்றி முடிப்பார் துதிப்போம்

என்னுடன் வந்தோர் பிரிந்து சென்றும்
தொடர்ந்து சுமந்தீரே
ஏறிட்டு பார் என்று தேசங்கள்
அனைத்தையும்
என் கையில் கொடுத்தீரே
என்னுடன் வந்தோர் பிரிந்து சென்றும்
தொடர்ந்து சுமந்தீரே
மேலான இலக்கை எதிர் நோக்கி
ஓட புது பெலன் தந்தீரே

முடியாது என்று ஓடி ஒளிந்தும் தேடி வந்தீரே
போகின்ற தூரம் வெகுதூரம் என்று
புறப்பட செய்தீரே

அந்நியனாக கால் வைத்த இடத்தை
கரங்களில் கொடுத்தீரே
தேவைகள் எல்லாம் அற்புதமாக
சந்தித்து நடத்தினீரே

Kuriththa Kaalaththirkku
Ennil dharisanam Vaiththavarae
Adhu Mudivilae Vilangum Poi Sollaadhu
Adhil Thaamadham Illai Endreer

Thuthippom Yesuvai Thuthippom
Nammil dharisanam Vaiththaar Thuthippom
Thuvangina Yesuvai Thuthippom
Adhai Niraivaettri Mudippaar Thuthippom

Ennudan Vandhor Pirindhu Sendrum
Thodarndhu Sumandheerae
Yaerittu Paar Endru Dhesangal Anaiththaiyum
En Kaiyyil Koduththeerae

Ennudan Vandhor Pirindhu Sendrum
Thodarndhu Sumandheerae
Maelaana Ilakkai Edhir Nokki Oda
Pudhu Belan Thandheerae

Mudiyaadhu Endru Odi Olindhum
Thedi Vandheerae
Pogindra Dhooram Vegudhooram Endru
Purappada Seidheerae

Anniyanaaga Kaal Vaiththa Idathai
Karangalil Kodutheerae
Thevaigal Ellaam Arputhamaaga
Sandhiththu Nadathineerae

Leave a Comment